Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Yến Na được vinh danh tại Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019”

Chương trình vinh danh đã thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 


Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Công ty TNHH NA BEAUTY NA TURAL đã được gọi tên ở hạng mục “ Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng” trong Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019”cho nhãn sản phẩm Yến Na. Với uy tín về chất lượng các sản phẩm Yến Na đã được bạn bè trong khối Asia đánh giá cao.

​Giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019” là niềm vinh dự cho Na Beauty Natural trong những ngày cuối năm 2019. Đây chính là thành quả của những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, linh hoạt, cùng với sự đồng thuận và quyết tâm cao của đội ngũ nhân viên Na Beauty  luôn nỗ lực không ngừng để tạo dựng và định vị thương hiệu Vietnam Booking trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nói chung.

Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Na Beauty, mà còn là của Việt Nam nói chung khi một thương hiệu thuần Việt sánh ngang hàng với những thương hiệu quốc tế. Và cũng chính “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" sẽ tạo ra sức sống mới cho Na Beauty trong hành trình tiếp tục tìm ra những hướng đi, cách làm hiệu quả, thiết thực để tạo sự bứt phá, bền vững, góp phần nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh để yến sào Việt thực sự cất cánh.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 124 Trần Tử Bình, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908000522

Email: yennangocha@gmail.comNgô Gia Liên đã mua sản phẩm

HỘP QUÀ ĐỎ 5 HŨ YẾN CHƯNG SẴN ĐƯỜNG PHÈN