Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Yến Sào

Quý Khách Hàng đang ở khu vực Quận 1 TPHCM. Và muốn tìm kiếm cửa hàng yến sào tốt nhất, có giá thành hợp lý. Nhưng lại lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái. Hay tổ yến độn tạp chất, tổ yến sử dụng chất tẩy độc hại,… Vì vậy, mua yến sào Quận 1 ở đâu an toàn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay?

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín . 

Hiểu được những lo lắng của Quý Khách Hàng. Cửa hàng Yến Sào Yến Na Củ Chi đã và đang sản xuất, chế biến, chuyên bán sỉ lẻ yến sào thô, cung cấp yến sào nguyên chất có chất lượng cao.

1. YẾN SÀO CỦ CHI – Cửa hàng yến sào uy tín tại TPHCM – Yến Sào Quận 1

Yến Sào Củ Chi là địa chỉ uy tín, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp có tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe. Và nâng cao sức đề kháng cho người sử dụng. Quý Khách Hàng tại Quận 1 khi mua sản phẩm yến sào của Yến Sào Củ Chi có thể hoàn toàn yên tâm về độ nguyên chất và an toàn. Vì tất cả các sản phẩm yến sào của Yến Sào Củ Chi đều được bảo đảm khép kín từ khâu tuyển chọn, chế biến cho đến quá trình đóng gói thành phẩm và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy TínYến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Ngoài ra, cửa hàng Yến Sào Củ Chi là thương hiệu uy tín để Khách Hàng an tâm nhờ vào chất lượng yến sào được cam kết 100% yến nguyên chất từ các nhà nuôi lâu năm. Đặc biệt hơn cả, Yến Sào Củ Chi là thương hiệu yến sào đã có hệ thống nhà yến lâu năm. Khi tới mua hàng tại Showroom, Quý Khách còn có thể trực tiếp tham quan quy trình sản xuất để yên tâm hơn vào sản phẩm mình chọn mua.

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy TínYến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín


Xem thêm: Muốn kinh doanh yến sào phải làm gì?

2. Yến Sào Củ Chi còn chuyên cung cấp sỉ yến thôyến tinh chếchân yến thôchân yến tinh chếyến xơ mướp tinh chế,  yến vụn viên babyYến Sào Củ Chi khai thác và sơ chế, rút lông và tinh chế các loại, Tổ yến sào sơ chếTổ yến sào thôYến nuôi tại nhà, Yến sào đảo, Yến sào thiên nhiên, Yến trắng…

Yến sào là món ăn sơn hào hải vị của các bậc quyền quý xa xưa. Cho đến nay nó trở thành món ăn phổ biến mà ai cũng có thể mua được. Có nhiều hình thức yến sào để chúng ta lựa chọn:

 • Tổ yến thô: Là loại tổ yến nguyên thủy, còn lông, chưa qua chế biến. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì hãy lựa chọn nó, tự tay làm để giữ được nguyên chất.
 • Tổ yến tinh chế: Là sản phẩm của quá trình chế biến thô.
 • Tổ yến sơ chế: Là loại tổ yến được rút sạch lông từ tổ yến thô, bằng thủ công.
 • Tổ yến rút lông Việt: Tổ yến rút lông khác tổ yến tinh chế như thế nào?

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy TínYến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Ăn yến khi nào tốt nhất?

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng thời điểm tốt nhất để ăn yến sào là khi bụng đang rỗng. Bạn có thể ăn yến sào vào buổi sáng mới thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Khoảng 1 tiếng trước khi ngủ, nồng độ của các loại hormone tăng lên giúp tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể. Đây là thời điểm chất dinh dưỡng phát huy công dụng tốt nhất cho cơ thể.

Yến Sào Quận 1 Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn yến sào vào giữa hai bữa ăn chính khi bụng còn rỗng. Đây là thời điểm thức ăn trước đó đã được tiêu hóa nên bạn có thể bổ sung thêm dinh dưỡng. Yến sào sẽ giúp các cơ quan tiêu hóa khởi động nhẹ nhàng và hấp thu dưỡng chất vào cơ thể.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Bạch Lê Bình Dương đã mua sản phẩm

HỘP QUÀ ĐỎ 5 HŨ YẾN CHƯNG SẴN ĐƯỜNG PHÈN